Chuỗi nhà hàng Hàn Quốc Myeong Gryun Jinsa Galbi - Vincom

Chuỗi nhà hàng Hàn Quốc Myeong Gryun Jinsa Galbi - Vincom

Nhà hàng MYUNG RYUN JINSA GALBI đến từ Hàn Quốc với hệ thống có hơn 500 nhà hàng ở Hàn Quốc, chuyên phục vụ các món Hàn, buffet thịt nướng Hàn đặc trưng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Khách hàng: Chuỗi nhà hàng Myung Ryun Jinsa Galbi
  • Địa chỉ: Vincom Mega Mall Thủ Đức
  • Hạng mục thi công

+ Thiết bị làm lạnh công nghiệp: bàn mát, bàn đông, bàn mát salad, tủ đông 4 cánh, tủ lạnh 4 cánh, máy làm đá

+ Hệ thống chụp hút mùi

+ Thiết bị inox: bàn, kệ, chậu rửa

+ Thiết bị bếp công nghiệp khác: máy rửa chén, bếp nướng,...

CHI TIẾT DỰ ÁN

Thi công dự án

Nhà hàng Myung Ryun Jinsa Galbi nằm trong khu trung tâm thương mại lớn nhất phía đông TP.Hồ Chí Minh Vincom Mega Mall Thủ Đức, do đó việc thi công phải đảm bảo hoàn thành trước ngày trung tâm Vincom khai trương. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cần tuân thủ các yêu cầu khắt khe của tòa nhà như quy định về việc vận chuyển thiết bị ra vào tòa nhà, kết nối với hệ thống điện nước,...

Dự án bàn giao

Sau khi chốt bản vẽ bố trí cùng kích thước chi tiết của các thiết bị, Đoàn Gia tiến hành sản xuất các thiết bị inox theo kích thước và công năng yêu cầu. Vị trí các quầy kệ, bồn rửa được sắp xếp hợp lý để đầu bếp và nhân viên phục vụ dễ dàng thao tác khi nhà hàng đi vào vận hành.

Việc bảo quản lạnh các thực phẩm như thịt, hải sản, rau được tươi ngon để phục vụ cho các món nướng là ưu tiên hàng đầu của nhà hàng Myung Ryun Jinsa Galbi. Với danh mục tủ lạnh công nghiệp Kistem đa dạng cùng chính sách bảo hành tận nơi trong 2 năm, Đoàn Gia đảm bảo Kistem là sự lựa chọn thông minh của nhà hàng.

Lượng khói, mùi tỏa ra khi chế biến món ăn rất lớn, đặc biệt đối với nhà hàng chuyên về đồ nướng, món lẩu như nhà hàng Myung Ryun Jinsa Galbi. Do đó, hệ thống chụp hút mùi phải được lắp đặt đúng cách, hoạt động hiệu quả khi nhà hàng vận hành. Xem thêm hình ảnh chụp hút mùi được thi công tại bếp nhà hàng.

Khách hàng xem thông tin chi tiết về gói giải pháp thi công cho chuỗi nhượng quyền, chuỗi cửa hàng tại đây

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ ngay với Đoàn Gia để được tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, hệ thống máy lạnh, chụp hút.

Showroom : N7 Cư Xá Tân Cảng, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM.

Đang xem: Chuỗi nhà hàng Hàn Quốc Myeong Gryun Jinsa Galbi - Vincom