Dù quy mô là lớn hay nhỏ, chủ đầu tư đừng nên bỏ qua một số tiêu chí liên quan trực tiếp đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong những tiêu chí đó,...
Bếp một chiều là một mô hình rất phổ biến tại nhiều nhà hàng khách sạn, quán ăn, trường học, bệnh viện… Thiết kế bếp công nghiệp 1 chiều luôn đảm bảo các yếu tố về an toàn...
Tuy nhiên do nhu cầu phát triển của xã hội hiện nay có rất nhiều loại hình nhà hàng được thiết kế và xây dựng. Để thiết kế bếp nhà hàng khách sạn với các...
Hệ thống thông gió hút mùi là hệ thống đặc biệt quan trọng và cần phải có trong tất cả các nhà bếp của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn công ty, trường học, bệnh...