1. Tư vấn
Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ chủ đầu tư về ngân sách ước tính, mô hình kinh doanh
2. Khảo sát mặt bằng
Đội ngũ thiết kế Đoàn Gia sẽ khảo sát và đo đạc trực tiếp tại mặt bằng để có cơ sở báo giá và đề xuất định hướng dự án
3. Thiết kế bản vẽ 2D & 3D
Bản vẽ 2D thể hiện chi tiết kích thước, thiết bị… giúp bên thi công và khách hàng dễ hình dung ra vị trí của từng thiết bị bếp nhà hàng. Khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về căn bếp của mình sau khi thi công.
4. Thi công lắp đặt
Các thiết bị được lắp đặt chính xác theo bản vẽ thiết kế.
Tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khác của điện nước, cảnh quan, kết cấu tòa nhà.
5. Chạy thử và bàn giao
Sau khi lắp đặt thiết bị, Đoàn Gia sẽ chạy thử để kiếm tra lần cuối trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.
Các tài liệu hướng dẫn sử dụng đều được cung cấp đầy đủ.
6. Bảo hành & Bảo trì
Tất cả các thiết bị sẽ được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp.
Bảo hành nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu, đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng.