Cách thiết kế hệ thống thông gió hút mùi cho bếp ăn công nghiệp đúng chuẩn

Cách thiết kế hệ thống thông gió hút mùi cho bếp ăn công nghiệp đúng chuẩn

Hệ thống thông gió hút mùi là hệ thống đặc biệt quan trọng và cần phải có trong tất cả các nhà bếp của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn công ty, trường học, bệnh viện…

Tầm quan trọng của hệ thống thông gió hút mùi trong khu bếp

Lý do là trong các không gian bếp công nghiệp tần suất nấu nướng liên tục, số lượng lớn, đông người, nhiều món nên tạo ra rất nhiều loại khói và mùi nếu không có hệ thống thông gió hút mùi cấp khí tươi thì sẽ làm cho không gian bếp trở nên nóng bức, khó chịu, ngột ngạt.

Đang xem: Cách thiết kế hệ thống thông gió hút mùi cho bếp ăn công nghiệp đúng chuẩn