Bếp nhà hàng - Bếp công nghiệp

NĂNG LỰC TRIỂN KHAI

Lợi ích đem lại cho chủ đầu tư khi hợp tác cùng Đoàn Gia là gì ?

  • Tận dụng kinh nghiệm thi công thực tiễn cho các chuỗi cửa hàng, bếp nhà hàng của Đoàn Gia trong 17 năm qua.
  • Đảm bảo tiến độ: theo dõi tiến độ công trình nghiêm ngặt, ngoài những yếu tố về đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, linh động thích ứng ở từng công trình cũng là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm. 
  • Đảm bảo yếu tố hiệu suất: Đây là yếu tố mà Đoàn Gia luôn cân nhắc kỹ lưỡng, từ giai đoạn khảo sát mặt bằng và thiết kế bản vẽ công trình nhằm đảm bảo tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật và tính hiệu quả, đến giai đoạn thi công lắp đặt thực tế.
  • Bảo hành, bảo trì: việc vận hành bếp sẽ không tránh khỏi những sự cố về mặt kỹ thuật như chụp hút mùi yếu, tủ lạnh chảy nước… Những sự cố dù ở mức độ như thế nào, các yêu cầu hỗ trợ từ chủ đầu tư luôn được xử lý nhanh chóng và triệt để, tránh xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của bếp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Tư vấn

Đoàn Gia tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư về mô hình kinh doanh nhà hàng, ngân sách ước tính và các yêu cầu khác.

2. Khảo sát mặt bằng

Đội ngũ kỹ sư Đoàn Gia sẽ khảo sát và đo đạc trực tiếp tại mặt bằng để có cơ sở báo giá và đề xuất phương án bố trí thiết bị cho khách hàng.

3. Thiết kế bản vẽ 2D & 3D

Bản vẽ 2D thể hiện chi tiết kích thước, thiết bị… giúp bên thi công và khách hàng dễ hình dung ra vị trí của từng thiết bị bếp nhà hàng. Khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về căn bếp của mình sau khi thi công.

Quy trình thực hiện bản vẽ:
Bước 1: Lên bản vẽ bố trí công năng 2D, sau khi đo đạc chi tiết hiện trạng
Bước 2: Chỉnh sửa và thống nhất bản vẽ bố trí công năng.
Bước 3: Lập dự toán báo giá thi công
Bước 4: Lên thiết kế 3D cho các khu vực hình ảnh, không gian màu 3D nhìn như thật.

4. Thi công lắp đặt

Các thiết bị được lắp đặt chính xác theo bản vẽ thiết kế.
Tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khác của điện nước, cảnh quan, kết cấu tòa nhà.

5. Chạy thử và bàn giao

Sau khi lắp đặt thiết bị, Đoàn Gia sẽ chạy thử để kiếm tra lần cuối trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. Các tài liệu hướng dẫn sử dụng đều được cung cấp đầy đủ.

6. Bảo hành & Bảo trì

Tất cả các thiết bị sẽ được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp.
Đoàn Gia cam kết bảo hành nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

THIẾT KẾ BẢN VẼ 3D

Đoàn Gia là đơn vị đi đầu trong ngành ứng dụng thiết kế 3D trong bố trí và thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Bản vẽ 3D mô phỏng hình ảnh thực tế và được xem như "bản xem trước" của bếp. Từ đó, khách hàng có thể có cái nhìn rõ ràng và chân thực nhất về căn bếp của mình sau khi thi công.

 

DỰ ÁN BẾP ĐÃ TRIỂN KHAI

Xem thêm các dự án thi công bếp nhà hàng/bếp ăn công nghiệp Đoàn Gia đã triển khai tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hãy liên hệ ngay với Đoàn Gia để được tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng của bạn:

Hotline/ Zalo: 

Ms.Hân: 093 817 8900 (Việt nam/ English)

Mr. Hao: 090 440 8900 (Korea/Chinese)

Showroom : N7 Cư Xá Tân Cảng, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM.