Sự thành công về Kinh Doanh Ẩm Thực luôn khởi đầu bằng cách thiết lập một bếp ăn chuyên nghiệp.
Bên cạnh những Đầu Bếp giỏi, không gian của Bếp ăn thương mại cần phải được sắp xếp khoa học, có đầy đủ thiết bị bảo quản, chế biến thực phẩm hiệu suất cao giúp cho các Đầu Bếp thực hiện chế biến món ăn nhanh chóng, linh hoạt và chất lượng cao.
Thiết kế Bếp Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn
Thành công từ Không Gian Bếp chuyên nghiệp
Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn có không gian bếp rất đa dạng, không đồng nhất, do đa phần là mặt bằng đi thuê. Kinh nghiệm thực tiễn của các Chuyên gia bếp Thiên Bình luôn đem lại giải pháp tối ưu với các mô hình thiết kế bếp nhà hàng kiểu ốc đảo, kiểu phân khu, kiểu dây chuyền... tương ứng cho từng diện tích bố trí, đảm bảo đẹp và tiện nghi.
Chúng tôi hiểu rõ thực đơn của các Nhà hàng Âu - Á để tư vấn các thiết bị bếp cần thiết cho mỗi phong cách nhà hàng.
Với quan điểm "Bếp ăn là Trái tim của Nhà hàng", Thiên Bình cam kết giúp cho Nhà hàng của Quý vị:
- Thiết lập công năng đầy đủ, tiện nghi để chế biến các món ăn Âu - Á chất lượng cao
- Tạo ra một không gian làm việc thoải mái cho Đầu bếp và Nhân viên
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giảm thiểu chi phí đầu tư, chi phí vận hành